ประโยชน์ที่คาดไม่ถึงกับฝักบัว KUDOS PUREBLISS

Kudos shower heads

ไลฟ์สไตล์ของคนยุคนี้มีสิ่งที่แปลกใหม่หรือกิจกรรมที่นิยมทำกันเกิดขึ้นมากมาย ในขณะที่ทุ่มเทให้การทำงานแบบสุดๆ แต่ก็พยายามหาเวลาในการพักผ่อนแบบสุดชิลไปด้วย โดยจะให้ความสำคัญต่อการเลือกสรรสิ่งต่างๆ สำหรับตัวเองมากยิ่งขึ้น กระแสที่กำลังมาแรงอย่างปฏิเสธไม่ได้ก็คือการหันมาใส่ใจดูแลสุขภาพและการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ดังนั้นการออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์สำหรับคนยุคใหม่ ต้องคำนึงถึงปัจจัยเรื่องสุขภาพเหล่านี้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการคิดเพื่อนำไปสู่การเข้าใจความต้องการในด้านการใช้งานที่ตอบโจทย์การใช้งานอย่างแท้จริง

ฝักบัวที่เราใช้อาบน้ำก็เช่นกัน สามารถใส่ไอเดียต่างๆ เข้าไปในการออกแบบได้มากมาย ทั้งทางด้านสรีรศาตร์ในการหยิบจับฝักบัวที่ถนัดมือ เหมาะสำหรับสมาชิกทุกคนในครอบครัว อีกทั้งทางด้านสุนทรียศาสตร์ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีของสายน้ำที่ช่วยให้รู้สึกนุ่มละมุน สบายและผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้าได้ด้วย
ตัวอย่างของฝักบัวที่ได้รับการยอมรับด้านการออกแบบที่ลงตัวและได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีด้านคุณประโยชน์จากผู้ใช้งาน ได้แก่

KUDOS PUREBLISS (คูโดส เพียวบลิส)

ฝักบัวกรองคลอรีน ช่วยกรองคลอรีนอิสระคงเหลือในน้ำ ทำให้น้ำที่ใช้สะอาดขึ้น ดีต่อสุขภาพผมและผิว ถูกออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ที่อยากให้สายน้ำไหลแรงแต่ยังสัมผัสนุ่มนวลละมุนผิว ด้วยเทคโนโลยีจากญี่ปุ่น Atomist TM ออกแบบรูหน้าฝักบัวให้มีขนาดเล็ก และปรับให้มีองศาที่แตกต่างกัน ทั้งหมด 99 รู ทำให้การกระจายตัวของน้ำครอบคลุมในวงกว้าง ทำความสะอาดทั่วถึง พร้อมทั้งประหยัดน้ำมากขึ้นถึง 45% วัสดุทำจาก ABS แข็งแรงทนทาน ทนต่อการแตกหักเสียหาย มีน้ำหนักเบา นอกจากนี้ยังออกแบบให้ฝักบัวมีขนาดกะทัดรัด พกพาได้สะดวก มุมจับกระชับมือ โดยออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ เหมาะกับการใช้งานของคนทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นเด็ก ผู้หญิง ผู้ชาย หรือผู้สูงอายุ ก็สามารถใช้งานได้ง่ายและสะดวกสบาย

Kudos shower heads

KUDOS MIST (คูโดส มิสท์)

ฝักบัว MIST นวัตกรรมจากญี่ปุ่นที่ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก ด้วยเทคโนโลยี Nanomist ลิขสิทธิ์เฉพาะจากญี่ปุ่น ออกแบบให้น้ำที่ออกมาจากรูฝักบัวมีอนุภาคขนาดเล็กสุด ไหลผ่านรูฝักบัวด้วยองศาที่ออกแบบมาให้ได้น้ำที่เป็นละอองเบานุ่มดุจละอองหมอก ในแรงดันน้ำที่เหมาะสม ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการล้างหน้าให้หมดจด สัมผัสอันอ่อนโยน ไม่สร้างภาระให้ผิวหน้าอันอาจเป็นสาเหตุของริ้วรอย อีกทั้งยังช่วยลดอุณหภูมิน้ำลง 3 องศาเซลเซียส ทำให้อุณหภูมิน้ำเหมาะสมขณะล้างหน้า ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งกร้าน และยังประหยัดน้ำได้เพิ่มมากขึ้นถึง 45%

Kudos shower heads

นอกจากฝักบัวนวัตกรรมที่เป็นผลิตภัณฑ์ไฮไลท์ของคูโดสแล้ว ยังมีผลิตภัณฑ์อื่นๆ อีกมากมายที่ถูกออกแบบภายใต้แนวคิด “แตกต่างกันแต่สามารถใช้ด้วยกันได้” ผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีการออกแบบสามารถเยี่ยมชมผลิตภัณฑ์คูโดสได้ที่ Kudos Pop-Up Store @ Siam Discovery ชั้น 4

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *