เกี่ยวกับเรา

KUDOS (คูโดส) เป็นแบรนด์ทางเลือกด้านอุปกรณ์ในห้องน้ำคุณภาพสูง ที่บริหารโดยบริษัท ซี.ไอ.ที. จำกัด เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อปี 2554 ที่คูโดสเรามีแนวคิดว่า ห้องน้ำไม่ใช่แค่ห้องสำหรับทำธุระส่วนตัว หรือเพียงทำความสะอาดชำระร่างกายเท่านั้น แต่เป็นพื้นที่ส่วนตัวที่สามารถสร้างแรงบันดาลใจได้เช่นกัน

คูโดสจึงให้ความสำคัญในเรื่องของคุณภาพสินค้า และฟังก์ชั่นการใช้งาน ควบคู่ไปกับการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ตอบโจทย์ความต้องการ และส่งมอบนวัตกรรมใหม่ที่สอดรับกับไลฟ์สไตล์ และวิถีชีวิตของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไป ภายใต้แนวคิด “Inspolation” (Inspiration + Exploration) ที่ผ่านกระบวนการคิดเชิงออกแบบ (Design Thinking)

เราจึงมุ่งมั่นคัดสรรผลิตภัณฑ์คุณภาพที่เกิดจากความคิดสร้างสรรค์ โดดเด่นด้วยดีไซน์ และนวัตกรรมล้ำสมัยจากทุกแห่งในโลก มานำเสนอให้กับผู้บริโภคและสังคม เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของผู้บริโภค พร้อมยกระดับความเป็นอยู่ของคนและสังคมให้ดีขึ้น

เกี่ยวกับ บริษัท ซี.ไอ.ที. จำกัด

บริษัท ซี.ไอ.ที. จำกัด หนึ่งในบริษัทผู้นำด้านอุปกรณ์ในห้องน้ำ อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์และเฟอร์นิเจอร์ในประเทศไทย ดำเนินกิจการผลิต นำเข้า และจัดจำหน่ายสินค้ากลุ่มห้องน้ำห้องครัว ดิจิตอลล็อค อุปกรณ์การเกษตร เครื่องมือช่างและแร่วัตถุดิบสังกะสี ผ่านช่องทางการจัดจำหน่าย เช่น โฮมโปรม โกลบอลเฮ้าส์ม บุญถาวรและร้านค้าชั้นนำกว่า 1,000 แห่งทั่วประเทศไทยและกลุ่มประเทศ AEC บริษัท ซี.ไอ.ที. จำกัด มุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นสำหรับคนไทย

INNOVATIVE & UNIVERSAL DESIGN TECHNOLOGY

ออกแบบผลิตภัณฑ์ที่มีความทันสมัยด้วยดีไซน์ร่วมสมัยและตอบโจทย์การใช้งานของทุกคนในสังคม

QUALITY ASSURANCE

ผลิตภัณฑ์ผ่านมาตรฐานการผลิต และได้รับการตรวจสอบคุณภาพอย่างพิถีพิถันเทียบเท่ามาตรฐานสากล

DEDICATED PROBLEM SOLVING SERVICE

มุ่งมั่นในการแก้ปัญหาและบริการลูกค้า รองรับด้วยบริการสายด่วน โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ

ANTI AGING DESIGN

ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์สินค้า KUDOS ได้รับการออกแบบด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์และร่วมสมัยเข้ากับทุกช่วงเวลาที่เปลี่ยนแปลงไป

LIFETIME DURABILITY

ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์สินค้า KUDOS ได้รับการผลิตด้วยวัสดุคุณภาพสูงที่เหมาะสมกับประเภทของผลิตภัณฑ์ และใช้มาตรฐานสากล ทำให้ผลิตภัณฑ์ของเรามีอายุการใช้งานยาวนาน

HYGIENE

ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรด์สินค้า KUDOS ผลิตด้วยวัสดุกันสนิม และพลาสติกเกรดคุณภาพ จึงทำให้มั่นใจได้ว่า ผลิตภัณฑ์ของเราจะปราศจากการปนเปื้อนระหว่างการใช้งาน