ผิวสวยสุขภาพดี…ดูแลไม่ยากอย่างที่คิด เผยเคล็ดลับการดูแลผิวหน้าอ่อนโยนที่ต้องการการดูแลปกป้องเป็นพิเศษ ไม่ให้เสื่อมถอยไปตามกาลเวลาด้วย

KUDOS MIST

THE SECRET OF SKIN BEAUTY

1,990฿

ผิวสวยสุขภาพดี…ดูแลไม่ยากอย่างที่คิด เผยเคล็ดลับการดูแลผิวหน้าอ่อนโยนที่ต้องการการดูแลปกป้องเป็นพิเศษ ไม่ให้เสื่อมถอยไปตามกาลเวลาด้วย

KUDOS MIST

THE SECRET OF SKIN BEAUTY

1,990฿

KUDOS MIST

เหตุผลของการมีผิวสวยสุขภาพดีด้วยฝักบัว KUDOS MIST

ฝักบัว KUDOS MIST นวัตกรรมจากญี่ปุ่น สามารถทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก สะอาดหมดจดทุกซอกทุกมุม สัมผัสได้ถึงความแตกต่างจากการล้างหน้าตามปกติ

สามารถชำระล้างสิ่งสกปรกด้วยแรงดันน้ำที่อ่อนโยนต่อสภาพผิวหน้า ต่างจากการล้างหน้าด้วยฝักบัวทั่วไปที่มักมีแรงดันน้ำที่สูงกว่า ซึ่งแรงดันน้ำที่สูงเกินไปจะชะล้างน้ำมันหล่อเลี้ยงผิว ขัดเอาเกราะป้องกันผิวบางส่วนออกไป ทำให้ผิวหน้าแห้งและเกิดริ้วรอยได้ง่าย

อุณหภูมิน้ำที่ได้จาก Mist Stream Function จะต่ำกว่า Normal Stream Function ความร้อนจากน้ำจึงไม่ทำร้ายผิวหน้า ทำให้ผิวไม่แห้งกร้าน ระคายเคือง จนเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอย (อุณหภูมิของน้ำจะลดลงประมาณ 3 องศาเซลเซียส จากอุณหภูมิน้ำอุ่นที่ใช้ โดยปกติค่าเฉลี่ยของการใช้น้ำอุ่นจะอยู่ที่ 38-40 องศาเซลเซียส ซึ่งใช้ได้กับผิวกาย แต่ไม่เหมาะกับผิวหน้า)

ช่วยประหยัดน้ำเพิ่มมากขึ้นถึง 45%

ฝักบัวละอองหมอก

KUDOS MIST

ฝักบัว KUDOS MIST นวัตกรรมจากญี่ปุ่นที่ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก ด้วยการออกแบบอย่างเข้าใจผู้ใช้งาน และด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่อาศัยความรู้ ความเชี่ยวชาญทางด้านวิศวกรรมขั้นสูง ลิขสิทธิ์เฉพาะจากญี่ปุ่น ออกแบบให้น้ำที่ออกมาจากรูฝักบัวมีอนุภาคขนาดเล็ก ในขณะที่น้ำยังคงไหลแรง แต่ไม่รู้สึกเจ็บในขณะอาบน้ำหรือล้างหน้า สามารถทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึกหมดจด โดยไม่ทำร้ายผิวหน้า

เคล็ดลับที่สำคัญของ KUDOS MIST ก็คือการคำนวณจำนวนรูหน้าฝักบัว องศา และความแรงของสายน้ำที่เหมาะสมที่สุด สร้างกลไกให้น้ำเกิดการควงสว่านตัดกันภายในหัวฝักบัว ทำให้น้ำที่พุ่งออกมาจากหัวฝักบัวเป็นละอองเบานุ่มดุจละอองหมอก แต่ยังรู้สึกว่าน้ำไหลแรงในแรงดันน้ำที่อ่อนโยนต่อผิวหน้า ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการล้างหน้าให้สะอาดหมดจด ไม่สร้างภาระให้ผิวหน้าอันอาจเป็นสาเหตุของริ้วรอย อีกทั้งน้ำที่ออกมาจาก Mist Stream Function อุณหภูมิของน้ำจะลดลงจากค่าเฉลี่ยอุณหภูมิของน้ำอุ่นทั่วไป ทำให้ความร้อนจากน้ำไม่ทำร้ายผิวหน้า ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งกร้านและยังประหยัดน้ำได้เพิ่มมากขึ้นถึง 45%

ฟังก์ชันการใช้งาน KUDOS MIST

One Touch Lever สามารถปรับการไหลของน้ำได้ 2 ฟังก์ชั่น คือ แบบมิสท์ (Mist Stream) และ แบบธรรมดา (Normal Stream) เพียงปรับฟังก์ชั่นที่หัวฝักบัว

รูหน้าฝักบัวแบบมิสท์ (Mist Stream) จำนวน 24 รู (ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 1 มม.) ใช้เทคนิคการออกแบบด้วยเทคโนโลยี Micro-MistTM ทำให้สายน้ำนุ่มนวลเหมือนละอองหมอก มีประสิทธิภาพช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกถึงรูขุมขน และถนอมผิวให้มีสุขภาพดี

รูหน้าฝักบัวแบบธรรมดา (Normal Stream) จำนวน 107 รู (ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 0.5 มม.) ใช้เทคนิคในการออกแบบสายน้ำให้ไหลแรงแต่เบานุ่ม ไม่เจ็บผิว ช่วยเพิ่มความผ่อนคลายระหว่างการอาบน้ำ

Stop-Button ปุ่มเปิด-ปิดน้ำ บริเวณด้ามจับ สะดวกสบายต่อการใช้งาน

เทคนิคการออกแบบด้วยเทคโนโลยี Micro-MistTM

น้ำจะถูกอัดผ่านรูฝักบัวที่มีขนาดเล็กและมีลักษณะพิเศษที่มีรูปร่างเป็นเกลียว ทำให้เมื่อองศาของน้ำไหลมากระทบกัน จะทำให้เกิดละอองน้ำอนุภาคขนาดเล็กดุจละอองหมอก

Kudos Mist แนะนำสำหรับผู้ที่ต้องเจอมลพิษทางอากาศเป็นประจำ ผู้ที่มีสิวผดผื่น หรือผู้ที่แต่งหน้าเป็นประจำ

ผลการทดสอบการใช้ฝักบัวเปรียบเทียบระหว่าง

ฝักบัวทั่วไป กับ KUDOS MIST

ประสิทธิภาพการล้างทำความสะอาด โดยทดสอบกับผลเลมอน

(เปรียบเทียบผลเลมอนเสมือนผิวหน้า) ผลเลมอนที่ล้างด้วยฝักบัว KUDOS MIST สะอาดล้ำลึก ไม่เหลือสิ่งตกค้าง แตกต่างจากฝักบัวทั่วไป ที่ยังคงเหลือคราบสิ่งสกปรกตกค้าง

ผลทดสอบความแรงของสายน้ำ โดยทดสอบกับเต้าหู้

(เปรียบเทียบเต้าหู้เสมือนผิวหน้า) เต้าหู้ที่ใช้ฝักบัว KUDOS MIST ทดสอบยังคงสภาพดีอยู่ ในขณะที่เต้าหู้ที่ใช้ฝักบัวทั่วไปทดสอบเกิดความเสียหาย

ข้อแนะนำในการใช้งาน

KUDOS MIST แนะนำสำหรับผู้ที่ต้องเจอมลพิษทางอากาศเป็นประจำ ผู้ที่มีสิวผดผื่น หรือผู้ที่แต่งหน้าเป็นประจำ

  • ไม่ควรใช้น้ำยาที่มีส่วนผสมของกรด แปรงขนแข็ง หรือฝอยขัดในการทำความสะอาดโดยเด็ดขาด
  • อุณหภูมิสูงสุดที่สามารถใช้งานได้ : 60°C
  • แรงดันน้ำที่เหมาะสมกับการใช้งาน : 0.1 Mpa – 0.5 Mpa

*แรงดันน้ำต่ำ อาจส่งผลให้การไหลของน้ำมีประสิทธิภาพลดลง

**สิ่งสกปรกที่ปะปนมาจากท่อประปา อาจส่งผลทำให้หน้าฝักบัวอุดตันและทำให้การใช้งานมีประสิทธิภาพลดลง

ระยะเวลาการรับประกันสินค้า

ระยะเวลาการรับประกันสินค้า KUDOS ประเภทสินค้า: ฝักบัวอาบน้ำ (นับจากวันที่ซื้อสินค้า)

  1. ระยะเวลารับประกัน: 2 ปี (เฉพาะการรั่วซึมจากหัวฝักบัว)

  2. รายละเอียดการรับประกัน: รับประกันการรั่วซึมเฉพาะบริเวณหัวฝักบัวและหน้าฝักบัว

หมายเหตุ: สินค้าทุกประเภทไม่รับประกันผิวชุบหรือผิววัสดุภายนอกที่ชำรุดจากากรใช้งาน การเสื่อมสภาพ การติดตั้งที่ผิดวิธี การเก็บรักษาที่ไม่ถูกต้อง หรือการทำความสะอาดที่ผิดวิธี เช่น กรใช้สารเคมีที่มีฤทธิ์เป็นการดในการทำความสะอาด หรือการสัมผัสกับสารเคมีที่มีฤทธิ์เป็นกรด หรือใช้คีมบีบจับส่วนประกอบต่างๆ จนก่อให้เกิดความเสียหายต่อผลิตภัณฑ์ เป็นต้น

เคล็ดลับการทำความสะอาดผิวหน้าที่ถูกวิธี

เนื่องจากค่า pH บนผิวสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลาจากสาเหตุต่างๆ ทั้งอายุ ฮอร์โมน มลพิษทางอากาศ ผู้ที่มีเหงื่อออกมาก รวมถึงผู้ที่ใช้เครื่องสำอางเป็นประจำ ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้รูขุมขนอุดตันและสะสมจนเกิดเป็นสิว และอีกหนึ่งสาเหตุหลักที่กระทบค่า pH บนผิว คือ การทำความสะอาดผิวหน้า ดังนั้น การล้างหน้าอย่างถูกวิธี สามารถปกป้องผิวและรักษาค่า pH ของผิวหน้าให้เหมาะสม ส่งผลให้ผิวชุ่มชื้น สุขภาพดี ไม่เกิดริ้วรอย ลดปัญหาหน้ามัน และลดการเกิดสิวอุดตัน

5 ขั้นตอนการทำความสะอาดผิวหน้าที่ถูกวิธี เพื่อผิวสวยสุขภาพดี

ใช้ผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอางทำความสะอาดผิวหน้า โดยเทลงบนฝ่ามือ/สำลี แล้วนวดลงบนใบหน้าอย่างอ่อนโยน แนะนำให้นวดต้านทานแรงโน้มถ่วง เพื่อป้องกันการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้า *หลีกเลี่ยงการแต่งหน้าทิ้งไว้นานเกินกว่า 12 ชั่วโมง

ใช้ KUDOS MIST ฟังก์ชันละอองหมอก ในการชำระล้างใบหน้าให้สะอาดล้ำลึก ช่วยคงสภาพผิวหนังชั้นนอก และปรับสภาพผิวให้มีความสมดุล ส่งผลให้ผิวหน้าได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ และช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับผิว ป้องกันริ้วรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้า

เน้นการล้างหน้าบริเวณ T-zone หรือจุดที่มีปัญหา และหลีกเลี่ยงการถูหรือขัดผิวที่แรงเกินไป

เช็ดใบหน้าด้วยผ้าเช็ดหน้าสะอาด เนื้อนุ่ม อย่างเบามือ เพื่อดูดซับความชื้นหลังการทำความสะอาดผิวหน้า

ปรับสภาพผิวหลังทำความสะอาดผิวหน้าด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวตามที่ต้องการตามลำดับ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น อ่อนเยาว์ และสุขภาพดี ให้แก่ผิว ซึ่งการทำความสะอาดผิวหน้าที่ถูกวิธี จะช่วยให้ผิวหน้าสามารถดูดซึมผลิตภัณฑ์บำรุงผิวต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

เงื่อนไขการรับประกันสินค้า

1. การรับประกันสินค้าทุกประเภทเริ่มนับระยะเวลารับประกันตั้งแต่วันที่ซื้อสินค้า
2. กรณีการรับประกันหากรุ่นหรือสีที่ไม่มีการผลิตในปัจจุบันไม่อยู่ในเงื่อนไขการรับประกันสินค้าดังกล่าวนี้
3. ผู้ซื้อต้องแสดงใบเสร็จรับเงิน และใบรับประกันเพื่อใช้เป็นหลักฐานต่อเจ้าหน้าที่ผู้ให้บริการนับจากวันซื้อขายเป็นสำคัญ ไม่สามารถรับประกันสินค้าหากไม่มีเอกสารดังกล่าว
4. การรับประกันสินค้าตามสภาพการใช้งานปกติหากมีตำหนิชำรุดใช้งานไม่ได้ในระยะ ประกัน บริษัทจะซ่อมแซมหรือเห็นสมควรเปลี่ยนเฉพาะตัวสินค้าเท่านั้น ด้วยราคาที่เทียบเท่า โดยจะต้องทำการพิสูจน์ทราบปัญหาดังกล่าวก่อน โดยความรับผิดชอบจะไม่ครอบคลุมถึงการติดตั้ง รื้อถอน ความเสียหายหรือค่าใช้จ่ายใดๆ นอกเหนือจากตัวสินค้าเท่านั้น
5. กรณีสินค้าไม่อยู่ในระยะประกัน อัตราค่าใช้จ่ายต่างๆจะต้องทำการแจ้งเพื่อให้ลูกค้าทราบก่อนดำเนินการใดๆ
6. บริษัทมีสิทธิ์คิดอัตราค่าบริการในส่วนของการตรวจ / ซ่อมแซม / เปลี่ยนแปลงอะไหล่สินค้า / ที่พ้นเงื่อนไขของการรับประกันตามอาการเสียต่างๆถึงแม้อาการเสียนั้นๆ ไม่ถูกตรวจพบก็ตาม โดยแจ้งอัตราค่าบริการและค่าใช้จ่ายอื่นๆให้ลูกค้าทราบ และจะรับการยินยอมจากลูกค้าก่อนดำเนินการใดๆ หรือลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลสินค้าค่าบริการได้ที่ 02-6218900
7. เงื่อนไขการรับประกันสินค้ามีผลบังคับใช้เฉพาะผลิตภัณฑ์ภายใต้ยี่ห้อ KUDOS เท่านั้น

ข้อยกเว้นในการไม่รับประกัน

1. ไม่รับประกันสินค้าหรือความเสียหายใดๆ ที่เกิดเนื่องจากการขนส่ง การดัดแปลง การติดตั้งไม่ถูกต้อง ผุกร่อนเนื่องจากสารเคมีการบำรุงรักษาไม่ถูกต้อง การทดลอง การสาธิต การใช้งานผิดวิธี การติดตั้งหรือการดัดแปลงไม่เหมาะสม มีสิ่งอุดตันภายในตัวสินค้า ท่อน้ำทิ้ง ระบบสุขาภิบาล ความผิดพลาดหรือความประมาทอันเกิดเนื่องจากความเข้าใจที่คลาดเคลื่อนไปจากขั้นตอนกระบวนการใช้ซึ่งระบุไว้ในคู่มือการใช้ผลิตภัณฑ์
2. การพิจารณาการรับประกันสินค้า การใช้งานต้องอยู่ภายในสภาวะการใช้งานปกติ ไม่อยู่ในสภาวะเสี่ยงต่อการก่อให้เกิดความเสียหาย เช่น น้ำมีความเป็นกรด-ด่างหรือหินปูนสูง พื้นที่ใกล้ชายฝั่งทะเล การใช้สินค้ากลางแจ้ง การไม่ปฏิบัติตามคำแนะนำในการติดตั้งการบำรุงรักษาการทำความสะอาดที่ผิดวิธี และการกระทำการโดยประมาทที่ก่อให้เกิดความเสียหายควรใช้ผลิตภัณฑ์ให้ถูกต้องเหมาะสมตามประเภทการใช้งาน ไม่ควรซ่อม ต่อเติม หรือดัดแปลงสินค้า
3. รอยขีดข่วนหรือความเสียหายที่เกิดขึ้นบนพื้นผิว และส่วนประกอบภายนอกที่เกิดจากการใช้งานของลูกค้า
4. การเรียกร้องค่าเสียหายหรือชิ้นส่วนที่หายไปหลังจากเลยกำหนด 7 วันนับจากวันที่ซื้อผลิตภัณฑ์
5. ส่วนประกอบใดที่ถูกเปลี่ยนชิ้นส่วนที่ไม่ได้จัดจำหน่าย หรือเห็นชอบโดยบริษัทฯ หรือผลิตภัณฑ์ซึ่งถูกถอดชิ้นส่วนหรือได้รับการซ่อมแซมจากพนักงานใดๆ ที่ไม่ใช่พนักงานจากบริษัทฯ หรือศูนย์บริการที่แต่งตั้ง
6. ใบรับประกันผลิตภัณฑ์ถูกแก้ไข หรือลบทิ้งไม่ว่ากรณีใดๆ
7. ไม่รับประกันสินค้าที่เสื่อมสภาพ ชำรุด อันเกิดเนื่องจากการเก็บรักษาไม่ถูกต้องอยู่ในพื้นที่เสี่ยงที่อาจก่อให้เกิดความเสียหายการไม่หมุนเวียนสินค้าหรือการตกค้างสต๊อก