PKfilter tubu -

ประสิทธิภาพของฟิลเตอร์ สามารถใช้ได้สำหรับน้ำปริมาณ 3,000 ลิตร หรือประมาณ 4-6 เดือน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพน้ำตามแต่ละพื้นที่และขึ้นอยู่กับจำนวนผู้ใช้และความถี่ในการใช้ หากใช้งานหลายคนอายุการใช้งานฟิลเตอร์ก็จะลดน้อยลง

th 11134201 7r98x lnkx3mrhw5dca3 -

ประสิทธิภาพของฟิลเตอร์ สามารถใช้ได้สำหรับน้ำปริมาณ 4,000 ลิตร หรือประมาณ 6 เดือน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพน้ำตามแต่ละพื้นที่และขึ้นอยู่กับจำนวนผู้ใช้และความถี่ในการใช้ หากใช้งานหลายคนอายุการใช้งานฟิลเตอร์ก็จะลดน้อยลง

th 11134201 7r98x lnkx3mrhw5dca3 -

ประสิทธิภาพของฟิลเตอร์ สามารถใช้ได้สำหรับน้ำปริมาณ 4,000 ลิตร หรือประมาณ 6 เดือน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพน้ำตามแต่ละพื้นที่และขึ้นอยู่กับจำนวนผู้ใช้และความถี่ในการใช้ หากใช้งานหลายคนอายุการใช้งานฟิลเตอร์ก็จะลดน้อยลง

th 11134201 7r98x lnkx3mrhw5dca3 -

ไม่แตกต่าง สามารถใช้ได้กับทั้ง 2 รุ่น 

ระยะเวลาที่เหมาะสมในการเปลี่ยนฟิลเตอร์ คือ 4-6 เดือน ตามรุ่นของฝักบัว เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการกรองคลอรีน หรือสามาถรตรวจสอบปริมาณคงเหลือของสารแคลเซียมซัลไฟต์ได้โดยการเขย่าตัวไส้กรองฟิลเตอร์ เพื่อสังเกตุปริมาณคงเหลือของแคลเซียมซัลไฟต์ หากเขย่าไส้กรองแล้วเสียงการกระทบของสารกรองกับไส้กรองมีเสียงเบาแสดงว่าสารกรองใกล้หมด

ฟิลเตอร์สามารถเปลี่ยนเองได้ง่าย ๆ ขั้นตอนดังนี้

1.หมุนด้ามจับฝักบัวออก
2.นำฟิลเตอร์ตัวเก่าออก และใส่ตัวใหม่เข้าไปให้ถูกด้าน (ฟิลเตอร์มีการออกแบบตามหลัก “Poka Yoke” ให้มั่นใจได้ว่าฟิลเตอร์จะไม่ถูกใส่ผิดด้าน โดยอัตโนมัติหากฟิลเตอร์ถูกใส่ผิดด้านจะไม่สามารถใส่ได้ลงล็อค)
3.ประกอบด้ามจับฝักบัวกลับ และหมุนเกลียวให้แน่นดีพอตึงมือ

นอกจากการกรองคลอรีนแล้ว ยังสามารถกรองพวกตะกอน, สิ่งสกปรกที่ปะปนมากับน้ำได้ เพราะบริเวณส่วนทางนำเข้าและส่วนปลายของไส้กรองมี PP COTTON ที่สามารถช่วยกรองสิ่งสกปรกได้ในระดับหนึ่ง

การติดตั้งเครื่องกรองน้ำช่วยกรองน้ำได้แน่นอน แต่ถือเป็นการป้องกันที่ต้นน้ำ แต่ระยะทางจากเครื่องกรองน้ำถึงฝักบัว ต้องเดินทางอีกระยะหนึ่ง และต้องผ่านท่อลำเลียงน้ำอีก ดังนั้นฝักบัวกรองคอลรีนของ KUDOS ถือเป็นการป้องกันที่ปลายน้ำ ก่อนที่น้ำจะสัมผัสตัวเรา ซึ่งจะช่วยเพิ่มความมั่นใจได้ว่า น้ำที่เราใช้สำหรับอาบนั้นสะอาดปลอดภัยแน่นอน

ฝักบัวกรองคลอรีนของ KUDOS  ติดตั้งเองได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องใช้เครื่องมือ โดยมีการออกแบบให้เป็นเกลียวมาตรฐานขนาด 1/2 นิ้ว สามารถถอดเปลี่ยนกับฝักบัวตัวเดิมได้เลย

1.หมุนฝักบัวเก่าออก
2.เปิดน้ำเพื่อไล่สิ่งสกปรกที่ตกค้างอยู่ในสายฝักบัว
3.หมุนเกลียวที่ก้นฝักบัว KUDOS เข้ากับสายฝักบัวให้แน่น

ได้รับการยอมรับจากสถาบันโรคผิวหนัง Japan Atopic Dermatitis Patients Association ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่แนะนำสำหรับผู้ป่วยโรค Atopic Dermatitis (โรคผื่นภูมิแพ้ผิวหนัง) ที่เป็นผู้มีผิวบอบบางเป็นพิเศษ และถูกวิจัย ควบคุมคุณภาพจาก San-ei Laboratory ถึงความสามารถในการกรองคลอรีนอิสระคงเหลือ และน้ำที่แรงแต่สัมผัสที่นุ่มนวล ไม่ระคายเคืองผิว

คูโดสใส่ใจ เเละใหความสำคัญในเรื่องคุณภาพมาตรฐานสินค้า และมี มอก.รับรองว่าเป็นฝักบัวที่มีมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม ด้านสิ่งแวดล้อม เรื่องการประหยัดน้ำ และโรงงานได้รับการตรวจสอบว่าผ่านมาตรฐานคุณภาพการผลิต

Untitled design 1 -

เพียง 3 Steps ง่าย ๆ 

1. ใช้ฝ่ามือข้างที่ถนัดวางที่หน้าฝักบัว 
2. หมุนตามเข็มนาฬิกาเพื่อเปิดหน้าฝักบัว
3. ใช้แปรงสีฟันขัดแล้วล้างน้ำ 

ไม่ต้องใช้อุปกรณ์เสริมมาเปิดหน้าฝักบัว 
ไม่ต้องใช้น้ำยาทำความสะอาดเพิ่ม 

ต้องส่งมาทำความสะอาดที่บริษัทเท่านั้น เพราะหน้าฝักบัว KUDOS X-Stream ถูกออกแบบมาพิเศษ ดังนั้นจึงไม่สามารถแกะออกมาทำความสะอาดด้วยตัวเองได้

ต้องส่งมาทำความสะอาดที่บริษัทเท่านั้น เพราะหน้าฝักบัว KUDOS MIST ถูกออกแบบมาพิเศษ ดังนั้นจึงไม่สามารถแกะออกมาทำความสะอาดด้วยตัวเองได้

ใช้ประแจขันหน้าฝักบัวออก และใช้แปรงขนนุ่มขัด ไม่ควรใช้น้ำยาที่มีส่วนผสมของกรด แปรงขนแข็ง หรือฝอยขัดในการทำความสะอาดก๊อกน้ำ ฝักบัว ฝักบัวฉีดชำระ และอุปกรณ์ห้องน้ำโดยเด็ดขาด

หากสงสัยว่าตนเองแพ้ ให้หยุดการสัมผัสทันที ล้างบริเวณที่สัมผัสด้วยน้ำสะอาด สังเกตอาการหากมีอาการหนักขึ้นให้รีบปรึกษาแพทย์ทันที