มอบความสะอาดลํ้าลึกแก่ผิวพรรณและเส้นผม
ทำให้ผมไม่แห้งกระด้างและผิวกลับมากระจ่างใส ชุ่มชื้นมีสุขภาพดี ด้วย

KUDOS PUREBLISS

Feel Pure Again

1,800฿

มอบความสะอาดลํ้าลึกแก่ผิวพรรณและเส้นผม
ทำให้ผมไม่แห้งกระด้างและผิวกลับมากระจ่างใส ชุ่มชื้นมีสุขภาพดี ด้วย

KUDOS PUREBLISS

Feel Pure Again

1,800฿

KUDOS PUREBLISS

เหตุผลที่ควรเลือกใช้ KUDOS PUREBLISS ฝักบัวกรองคลอรีน

เทคโนโลยีที่ดีที่สุดของฝักบัวกรองคลอรีนจากผู้ผลิตฝักบัวยอดขายอันดับ 1 ในประเทศญี่ปุ่น ด้วยเทคโนโลยี Water-Pure Filter™ ที่ช่วยกรองคลอรีนอิสระคงเหลือในนํ้าให้มีปริมาณเหลือน้อยที่สุด ทำให้ผมไม่แห้งกระด้าง ผิวกลับมากระจ่างใส ชุ่มชื้นมีสุขภาพดี พร้อมกับเทคโนโลยี Atomist™ ออกแบบรูหน้าฝักบัวให้มีขนาดเล็ก ทำให้นํ้าที่ไหลออกจากฝักบัวนั้นแรงขึ้น แต่ยังคงความนุ่มนวล ทำให้รู้สึกผ่อนคลายทุกครั้งที่ได้อาบน้ำ

นวัตกรรมฟิลเตอร์กรองคลอรีนที่มีแคลเซียมซัลไฟต์  (Calcium Sulfite / CaSO3) ช่วยดูดซึมคลอรีนอิสระคงเหลือ ผลิตโดยบริษัท Tomita Pharmaceutical ผู้ผลิตชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น ที่ผลิตสารประกอบสำหรับการผลิตยา อาหารที่มีฤทธิ์ทางยา และผลิตภัณฑ์อื่นๆที่เกี่ยวข้อง

ออกแบบองศาการไหลของน้ำและรูหน้าฝักบัวให้มีขนาดเล็ก ทำให้น้ำไหลแรงแต่ยังคงนุ่มละมุนผิว พร้อมสายน้ำที่กระจายตัวครอบคลุมในวงกว้าง สามารถอาบน้ำได้สะอาดและทั่วถึง

ออกแบบหัวฝักบัวให้มีลักษณะบาง ทำให้ช่วยรีดน้ำให้ไหลแรงมากขึ้นและยังช่วยประหยัดน้ำมากขึ้นถึง 45% เมื่อเทียบกับฝักบัวทั่วไป, ใช้วัสดุเกรด ABS ที่แข็งแรงทนทาน ไม่แตกหักง่าย ด้ามจับโค้งมนรับเข้ากับมือ ซึ่งออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ ทำให้สะดวกสบายขณะอาบน้ำ และยังมีน้ำหนักเบา ขนาดกะทัดรัด พกพาได้สะดวก เหมาะสมและปลอดภัยสำหรับทุกเพศ ทุกวัย

เทคโนโลยีที่ดีที่สุดของฝักบัวกรองคลอรีน

KUDOS PUREBLISS

เสียงตอบรับกว่า 90% ใช้แล้วชื่นชอบ ฝักบัวกรองคลอรีนทำให้ผมไม่แห้งกระด้างและผิวกลับมากระจ่างใส ชุ่มชื่นมีสุขภาพดีด้วย KUDOS PUREBLISS ฝักบัวกรองคลอรีน

ผลิตโดยผู้ผลิตฝักบัวยอดขายอันดับ 1 ในประเทศญี่ปุ่น ด้วยเทคโนโลยี Water-Pure Filter™ ที่ช่วยกรองคลอรีนอิสระคงเหลือในน้ำให้มีปริมาณเหลือน้อยที่สุด ทำให้ผมไม่แห้งกระด้าง ผิวกลับมากระจ่างใสชุ่มชื่นมีสุขภาพดี พร้อมกับเทคโนโลยี Atomist™ ออกแบบรูหน้าฝักบัวให้มีขนาดเล็ก ทำให้น้ำที่ไหลออกจากฝักบัวนั้นแรงขึ้น แต่ยังคงความนุ่มนวลทำให้รู้สึกผ่อนคลายทุกครั้งที่ได้อาบน้ำ

ฝักบัวกรองคลอรีน KUDOS PUREBLISS

Water-Pure Filter™

มีส่วนประกอบของแคลเซียมซัลไฟต์ (Calcium Sulfite / CaSO3) ที่ได้รับการวิจัยจากบริษัท San-ei ประเทศญี่ปุ่นแล้วว่าเป็นส่วนประกอบที่เหมาะสมที่สุดเมื่อเปรียบเทียบจากส่วนประกอบทุกชนิดที่สามารถกรองคลอรีนได้ ว่ามีประสิทธิภาพในการกรองคลอรีนสูง และไม่ส่งผลกระทบข้างเคียงต่อร่างกาย

โดยแคลเซียมซัลไฟต์ที่อยู่ใน Water-Pure Filter™ นั้นผลิตจากบริษัท Tomita Pharmaceutical ผู้ผลิตชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่นที่ผลิตสารประกอบสำหรับการผลิตยา, อาหารที่มีฤทธิ์ทางยา และผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง โดยได้รับการรับรองจากหลายสถาบันชั้นนำว่ามีความปลอดภัยสูง รวมถึงได้รับการรับรองจากมาตรฐาน NSF ที่อยู่ภายใต้องค์การอนามัยโลก WHO จึงมั่นใจได้ถึงคุณภาพในการกรองคลอรีน
ทำให้ Kudos Purebliss ได้รับการยอมรับจากสถาบันโรคผิวหนังในประเทศญี่ปุ่น ว่าเป็นสินค้าแนะนำสำหรับผู้ที่มีผิวบอบบางพิเศษ แม้กระทั่งผู้ป่วยโรค Atopic Dermatitis ก็สามารถใช้ได้

ทำความรู้จักกับคลอรีน (Chlorine)

คลอรีน (Chlorine) คือ สารที่ใช้สำหรับฆ่าหรือลดปริมาณเชื้อโรคต่างๆ เช่น แบคทีเรีย ยีสต์ รา

คลอรีนอิสระคงเหลือ (Free Residual Chlorine) คือ สารคลอรีนที่คงเหลืออยู่ในนํ้า เพื่อปกป้องเชื้อโรคต่างๆ ไม่ให้เติบโตในนํ้าระหว่างการขนส่งนํ้าจากแหล่งกักเก็บนํ้าไปสู่ผู้ใช้นํ้า 

รู้ไหม? คลอรีนอิสระคงเหลือมีพลังในการกำจัดเชื้อโรคสูง แต่สามารถทำลายวิตามินบางชนิด* รวมทั้งสามารถทำลายโปรตีนในเส้นผมและผิวหนัง** ทำให้เกราะป้องกันชั้นผิวหนังถูกทำลาย ส่งผลให้ความชุ่มชื้นระเหยออกไป แบคทีเรียหรือโรคเกี่ยวกับภูมิแพ้ผิวหนังต่างๆ สามารถเข้าไปอยู่ในชั้นผิวหนังได้ง่ายขึ้น ส่งผลให้เกิดอาการทางผิวหนังต่างๆ เช่น คัน ลอก เกิดเป็นผื่นแดง หรือแห้งกร้าน

*วิจัยโดย อาจารย์อิโตคาวา, มหาวิทยาลัยเกียวโต ประเทศญี่ปุ่น

**จากงานวิจัยระหว่าง Japan Water Purifier Association และ Japan Hair Science Association

การติดตั้งทำได้ง่ายสะดวกรวดเร็ว

KUDOS PUREBLISS

ผลการทดสอบคลอรีน

ผลการทดสอบคลอรีน Water-Pure Filter™ น้ำที่ผ่านจากฟิลเตอร์ KUDOS PUREBLISS มีสารคลอรีนอิสระคงเหลือในน้ำน้อยจนไม่สามารถเห็นปฎิกิริยาได้ด้วยตาเปล่า ในขณะที่น้ำที่ผ่านจากฝักบัวที่ไม่มีฟิลเตอร์พบสารคลอรีนอิสระคงเหลือ

ข้อแนะนำในการใช้งาน
  • ไม่ควรใช้น้ำยาที่มีส่วนผสมของกรด แปรงขนแข็ง หรือฝอยขัดในการทำความสะอาดก๊อกน้ำ ฝักบัว ฝักบัวฉีดชำระ และอุปกรณ์ห้องน้ำโดยเด็ดขาด
  • หากจำเป็นต้องใช้ประแจขัน ควรใช้ผ้าหนารองเพื่อป้องกันรอยจากการขันบนพื้นผิววัสดุ
  • ควรเปลี่ยนฟิลเตอร์ทุกๆ 6 เดือน (สำหรับปริมาตรน้ำเฉลี่ย 4,000 ลิตร) ขึ้นอยู่กับคุณภาพน้ำ และอัตราการใช้งาน
  • น้ำจากฝักบัว KUDOS PUREBLISS เหมาะสำหรับการอาบน้ำเท่านั้น ไม่ควรใช้บริโภค
ระยะเวลาการรับประกันสินค้า

ระยะเวลาการรับประกันสินค้า KUDOS ประเภทสินค้า: ฝักบัวอาบน้ำ (นับจากวันที่ซื้อสินค้า)

  1. ระยะเวลารับประกัน: 2 ปี (เฉพาะการรั่วซึมจากหัวฝักบัว)

  2. รายละเอียดการรับประกัน: รับประกันการรั่วซึมเฉพาะบริเวณหัวฝักบัวและหน้าฝักบัว

หมายเหตุ: สินค้าทุกประเภทไม่รับประกันผิวชุบหรือผิววัสดุภายนอกที่ชำรุดจากากรใช้งาน การเสื่อมสภาพ การติดตั้งที่ผิดวิธี การเก็บรักษาที่ไม่ถูกต้อง หรือการทำความสะอาดที่ผิดวิธี เช่น กรใช้สารเคมีที่มีฤทธิ์เป็นการดในการทำความสะอาด หรือการสัมผัสกับสารเคมีที่มีฤทธิ์เป็นกรด หรือใช้คีมบีบจับส่วนประกอบต่างๆ จนก่อให้เกิดความเสียหายต่อผลิตภัณฑ์ เป็นต้น