มอบความสะอาดลํ้าลึกแก่ผิวพรรณและเส้นผม
ทำให้ผมไม่แห้งกระด้างและผิวกลับมากระจ่างใส ชุ่มชื้นมีสุขภาพดี ด้วย

KUDOS PUREBLISS

Feel Pure Again

1,800฿

มอบความสะอาดลํ้าลึกแก่ผิวพรรณและเส้นผม
ทำให้ผมไม่แห้งกระด้างและผิวกลับมากระจ่างใส ชุ่มชื้นมีสุขภาพดี ด้วย

KUDOS PUREBLISS

Feel Pure Again

1,800฿

KUDOS PUREBLISS

เหตุผลที่ควรเลือกใช้ KUDOS PUREBLISS ฝักบัวกรองคลอรีน

เทคโนโลยีที่ดีที่สุดของฝักบัวกรองคลอรีนจากผู้ผลิตฝักบัวยอดขายอันดับ 1 ในประเทศญี่ปุ่น ด้วยเทคโนโลยี Water-Pure Filter™ ที่ช่วยกรองคลอรีนอิสระคงเหลือในนํ้าให้มีปริมาณเหลือน้อยที่สุด ทำให้ผมไม่แห้งกระด้าง ผิวกลับมากระจ่างใส ชุ่มชื้นมีสุขภาพดี พร้อมกับเทคโนโลยี Atomist™ ออกแบบรูหน้าฝักบัวให้มีขนาดเล็ก ทำให้นํ้าที่ไหลออกจากฝักบัวนั้นแรงขึ้น แต่ยังคงความนุ่มนวล ทำให้รู้สึกผ่อนคลายทุกครั้งที่ได้อาบน้ำ

นวัตกรรมฟิลเตอร์กรองคลอรีนที่มีแคลเซียมซัลไฟต์  (Calcium Sulfite / CaSO3) ช่วยดูดซึมคลอรีนอิสระคงเหลือ ผลิตโดยบริษัท Tomita Pharmaceutical ผู้ผลิตชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น ที่ผลิตสารประกอบสำหรับการผลิตยา อาหารที่มีฤทธิ์ทางยา และผลิตภัณฑ์อื่นๆที่เกี่ยวข้อง

ออกแบบองศาการไหลของน้ำและรูหน้าฝักบัวให้มีขนาดเล็ก ทำให้น้ำไหลแรงแต่ยังคงนุ่มละมุนผิว พร้อมสายน้ำที่กระจายตัวครอบคลุมในวงกว้าง สามารถอาบน้ำได้สะอาดและทั่วถึง

ออกแบบหัวฝักบัวให้มีลักษณะบาง ทำให้ช่วยรีดน้ำให้ไหลแรงมากขึ้นและยังช่วยประหยัดน้ำมากขึ้นถึง 45% เมื่อเทียบกับฝักบัวทั่วไป, ใช้วัสดุเกรด ABS ที่แข็งแรงทนทาน ไม่แตกหักง่าย ด้ามจับโค้งมนรับเข้ากับมือ ซึ่งออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ ทำให้สะดวกสบายขณะอาบน้ำ และยังมีน้ำหนักเบา ขนาดกะทัดรัด พกพาได้สะดวก เหมาะสมและปลอดภัยสำหรับทุกเพศ ทุกวัย

เทคโนโลยีที่ดีที่สุดของฝักบัวกรองคลอรีน

KUDOS PUREBLISS

เสียงตอบรับกว่า 90% ใช้แล้วชื่นชอบ ฝักบัวกรองคลอรีนทำให้ผมไม่แห้งกระด้างและผิวกลับมากระจ่างใส ชุ่มชื่นมีสุขภาพดีด้วย KUDOS PUREBLISS ฝักบัวกรองคลอรีน

ผลิตโดยผู้ผลิตฝักบัวยอดขายอันดับ 1 ในประเทศญี่ปุ่น ด้วยเทคโนโลยี Water-Pure Filter™ ที่ช่วยกรองคลอรีนอิสระคงเหลือในน้ำให้มีปริมาณเหลือน้อยที่สุด ทำให้ผมไม่แห้งกระด้าง ผิวกลับมากระจ่างใสชุ่มชื่นมีสุขภาพดี พร้อมกับเทคโนโลยี Atomist™ ออกแบบรูหน้าฝักบัวให้มีขนาดเล็ก ทำให้น้ำที่ไหลออกจากฝักบัวนั้นแรงขึ้น แต่ยังคงความนุ่มนวลทำให้รู้สึกผ่อนคลายทุกครั้งที่ได้อาบน้ำ

ฝักบัวกรองคลอรีน KUDOS PUREBLISS

Water-Pure Filter™

มีส่วนประกอบของแคลเซียมซัลไฟต์ (Calcium Sulfite / CaSO3) ที่ได้รับการวิจัยจากบริษัท San-ei ประเทศญี่ปุ่นแล้วว่าเป็นส่วนประกอบที่เหมาะสมที่สุดเมื่อเปรียบเทียบจากส่วนประกอบทุกชนิดที่สามารถกรองคลอรีนได้ ว่ามีประสิทธิภาพในการกรองคลอรีนสูง และไม่ส่งผลกระทบข้างเคียงต่อร่างกาย

โดยแคลเซียมซัลไฟต์ที่อยู่ใน Water-Pure Filter™ นั้นผลิตจากบริษัท Tomita Pharmaceutical ผู้ผลิตชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่นที่ผลิตสารประกอบสำหรับการผลิตยา, อาหารที่มีฤทธิ์ทางยา และผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง โดยได้รับการรับรองจากหลายสถาบันชั้นนำว่ามีความปลอดภัยสูง รวมถึงได้รับการรับรองจากมาตรฐาน NSF ที่อยู่ภายใต้องค์การอนามัยโลก WHO จึงมั่นใจได้ถึงคุณภาพในการกรองคลอรีน
ทำให้ Kudos Purebliss ได้รับการยอมรับจากสถาบันโรคผิวหนังในประเทศญี่ปุ่น ว่าเป็นสินค้าแนะนำสำหรับผู้ที่มีผิวบอบบางพิเศษ แม้กระทั่งผู้ป่วยโรค Atopic Dermatitis ก็สามารถใช้ได้

ทำความรู้จักกับคลอรีน (Chlorine)

คลอรีน (Chlorine) คือ สารที่ใช้สำหรับฆ่าหรือลดปริมาณเชื้อโรคต่างๆ เช่น แบคทีเรีย ยีสต์ รา

คลอรีนอิสระคงเหลือ (Free Residual Chlorine) คือ สารคลอรีนที่คงเหลืออยู่ในนํ้า เพื่อปกป้องเชื้อโรคต่างๆ ไม่ให้เติบโตในนํ้าระหว่างการขนส่งนํ้าจากแหล่งกักเก็บนํ้าไปสู่ผู้ใช้นํ้า 

รู้ไหม? คลอรีนอิสระคงเหลือมีพลังในการกำจัดเชื้อโรคสูง แต่สามารถทำลายวิตามินบางชนิด* รวมทั้งสามารถทำลายโปรตีนในเส้นผมและผิวหนัง** ทำให้เกราะป้องกันชั้นผิวหนังถูกทำลาย ส่งผลให้ความชุ่มชื้นระเหยออกไป แบคทีเรียหรือโรคเกี่ยวกับภูมิแพ้ผิวหนังต่างๆ สามารถเข้าไปอยู่ในชั้นผิวหนังได้ง่ายขึ้น ส่งผลให้เกิดอาการทางผิวหนังต่างๆ เช่น คัน ลอก เกิดเป็นผื่นแดง หรือแห้งกร้าน

*วิจัยโดย อาจารย์อิโตคาวา, มหาวิทยาลัยเกียวโต ประเทศญี่ปุ่น

**จากงานวิจัยระหว่าง Japan Water Purifier Association และ Japan Hair Science Association

การติดตั้งทำได้ง่ายสะดวกรวดเร็ว

KUDOS PUREBLISS

ผลการทดสอบคลอรีน

ผลการทดสอบคลอรีน Water-Pure Filter™ น้ำที่ผ่านจากฟิลเตอร์ KUDOS PUREBLISS มีสารคลอรีนอิสระคงเหลือในน้ำน้อยจนไม่สามารถเห็นปฎิกิริยาได้ด้วยตาเปล่า ในขณะที่น้ำที่ผ่านจากฝักบัวที่ไม่มีฟิลเตอร์พบสารคลอรีนอิสระคงเหลือ

ข้อแนะนำในการใช้งาน
  • ไม่ควรใช้น้ำยาที่มีส่วนผสมของกรด แปรงขนแข็ง หรือฝอยขัดในการทำความสะอาดก๊อกน้ำ ฝักบัว ฝักบัวฉีดชำระ และอุปกรณ์ห้องน้ำโดยเด็ดขาด
  • หากจำเป็นต้องใช้ประแจขัน ควรใช้ผ้าหนารองเพื่อป้องกันรอยจากการขันบนพื้นผิววัสดุ
  • ควรเปลี่ยนฟิลเตอร์ทุกๆ 6 เดือน (สำหรับปริมาตรน้ำเฉลี่ย 4,000 ลิตร) ขึ้นอยู่กับคุณภาพน้ำ และอัตราการใช้งาน
  • น้ำจากฝักบัว KUDOS PUREBLISS เหมาะสำหรับการอาบน้ำเท่านั้น ไม่ควรใช้บริโภค
ระยะเวลาการรับประกันสินค้า

ระยะเวลาการรับประกันสินค้า KUDOS ประเภทสินค้า: ฝักบัวอาบน้ำ (นับจากวันที่ซื้อสินค้า)

  1. ระยะเวลารับประกัน: 2 ปี (เฉพาะการรั่วซึมจากหัวฝักบัว)

  2. รายละเอียดการรับประกัน: รับประกันการรั่วซึมเฉพาะบริเวณหัวฝักบัวและหน้าฝักบัว

หมายเหตุ: สินค้าทุกประเภทไม่รับประกันผิวชุบหรือผิววัสดุภายนอกที่ชำรุดจากากรใช้งาน การเสื่อมสภาพ การติดตั้งที่ผิดวิธี การเก็บรักษาที่ไม่ถูกต้อง หรือการทำความสะอาดที่ผิดวิธี เช่น กรใช้สารเคมีที่มีฤทธิ์เป็นการดในการทำความสะอาด หรือการสัมผัสกับสารเคมีที่มีฤทธิ์เป็นกรด หรือใช้คีมบีบจับส่วนประกอบต่างๆ จนก่อให้เกิดความเสียหายต่อผลิตภัณฑ์ เป็นต้น

เงื่อนไขการรับประกันสินค้า

1. การรับประกันสินค้าทุกประเภทเริ่มนับระยะเวลารับประกันตั้งแต่วันที่ซื้อสินค้า
2. กรณีการรับประกันหากรุ่นหรือสีที่ไม่มีการผลิตในปัจจุบันไม่อยู่ในเงื่อนไขการรับประกันสินค้าดังกล่าวนี้
3. ผู้ซื้อต้องแสดงใบเสร็จรับเงิน และใบรับประกันเพื่อใช้เป็นหลักฐานต่อเจ้าหน้าที่ผู้ให้บริการนับจากวันซื้อขายเป็นสำคัญ ไม่สามารถรับประกันสินค้าหากไม่มีเอกสารดังกล่าว
4. การรับประกันสินค้าตามสภาพการใช้งานปกติหากมีตำหนิชำรุดใช้งานไม่ได้ในระยะ ประกัน บริษัทจะซ่อมแซมหรือเห็นสมควรเปลี่ยนเฉพาะตัวสินค้าเท่านั้น ด้วยราคาที่เทียบเท่า โดยจะต้องทำการพิสูจน์ทราบปัญหาดังกล่าวก่อน โดยความรับผิดชอบจะไม่ครอบคลุมถึงการติดตั้ง รื้อถอน ความเสียหายหรือค่าใช้จ่ายใดๆ นอกเหนือจากตัวสินค้าเท่านั้น
5. กรณีสินค้าไม่อยู่ในระยะประกัน อัตราค่าใช้จ่ายต่างๆจะต้องทำการแจ้งเพื่อให้ลูกค้าทราบก่อนดำเนินการใดๆ
6. บริษัทมีสิทธิ์คิดอัตราค่าบริการในส่วนของการตรวจ / ซ่อมแซม / เปลี่ยนแปลงอะไหล่สินค้า / ที่พ้นเงื่อนไขของการรับประกันตามอาการเสียต่างๆถึงแม้อาการเสียนั้นๆ ไม่ถูกตรวจพบก็ตาม โดยแจ้งอัตราค่าบริการและค่าใช้จ่ายอื่นๆให้ลูกค้าทราบ และจะรับการยินยอมจากลูกค้าก่อนดำเนินการใดๆ หรือลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลสินค้าค่าบริการได้ที่ 02-6218900
7. เงื่อนไขการรับประกันสินค้ามีผลบังคับใช้เฉพาะผลิตภัณฑ์ภายใต้ยี่ห้อ KUDOS เท่านั้น

ข้อยกเว้นในการไม่รับประกัน

1. ไม่รับประกันสินค้าหรือความเสียหายใดๆ ที่เกิดเนื่องจากการขนส่ง การดัดแปลง การติดตั้งไม่ถูกต้อง ผุกร่อนเนื่องจากสารเคมีการบำรุงรักษาไม่ถูกต้อง การทดลอง การสาธิต การใช้งานผิดวิธี การติดตั้งหรือการดัดแปลงไม่เหมาะสม มีสิ่งอุดตันภายในตัวสินค้า ท่อน้ำทิ้ง ระบบสุขาภิบาล ความผิดพลาดหรือความประมาทอันเกิดเนื่องจากความเข้าใจที่คลาดเคลื่อนไปจากขั้นตอนกระบวนการใช้ซึ่งระบุไว้ในคู่มือการใช้ผลิตภัณฑ์
2. การพิจารณาการรับประกันสินค้า การใช้งานต้องอยู่ภายในสภาวะการใช้งานปกติ ไม่อยู่ในสภาวะเสี่ยงต่อการก่อให้เกิดความเสียหาย เช่น น้ำมีความเป็นกรด-ด่างหรือหินปูนสูง พื้นที่ใกล้ชายฝั่งทะเล การใช้สินค้ากลางแจ้ง การไม่ปฏิบัติตามคำแนะนำในการติดตั้งการบำรุงรักษาการทำความสะอาดที่ผิดวิธี และการกระทำการโดยประมาทที่ก่อให้เกิดความเสียหายควรใช้ผลิตภัณฑ์ให้ถูกต้องเหมาะสมตามประเภทการใช้งาน ไม่ควรซ่อม ต่อเติม หรือดัดแปลงสินค้า
3. รอยขีดข่วนหรือความเสียหายที่เกิดขึ้นบนพื้นผิว และส่วนประกอบภายนอกที่เกิดจากการใช้งานของลูกค้า
4. การเรียกร้องค่าเสียหายหรือชิ้นส่วนที่หายไปหลังจากเลยกำหนด 7 วันนับจากวันที่ซื้อผลิตภัณฑ์
5. ส่วนประกอบใดที่ถูกเปลี่ยนชิ้นส่วนที่ไม่ได้จัดจำหน่าย หรือเห็นชอบโดยบริษัทฯ หรือผลิตภัณฑ์ซึ่งถูกถอดชิ้นส่วนหรือได้รับการซ่อมแซมจากพนักงานใดๆ ที่ไม่ใช่พนักงานจากบริษัทฯ หรือศูนย์บริการที่แต่งตั้ง
6. ใบรับประกันผลิตภัณฑ์ถูกแก้ไข หรือลบทิ้งไม่ว่ากรณีใดๆ
7. ไม่รับประกันสินค้าที่เสื่อมสภาพ ชำรุด อันเกิดเนื่องจากการเก็บรักษาไม่ถูกต้องอยู่ในพื้นที่เสี่ยงที่อาจก่อให้เกิดความเสียหายการไม่หมุนเวียนสินค้าหรือการตกค้างสต๊อก